Khang Bao Chau

Khang Bao Chau

Location: hà nam, việt nam

About me

Quy trình sản xuất bột đá CaCO3 - Địa chỉ cung cấp bột đá giá rẻ

 

Có rất nhiều khách hàng hiện nay khi sử dụng bột đá CaCO3 rất nhiều và thường xuyên nhưng vẫn không hề biết quy trình sản xuất ra loại bột đá này như thế nào? Vậy hãy để tôi giải đáp vấn đề đó cho các bạn nhé. Bắt đầu ngay thôi.

 

Quy trình sản xuất bột đá CaCO3 siêu mịn

 

Bột đá siêu mịn hiện nay được sản xuất  với công nghệ hiện đại tới từ châu âu. Nhưng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm các chủ sản xuất đều phải điều động một nhân viên có kinh nghiệm trực tại những công đoạn quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Cụ thể quy trình sản xuất như sau:

 

Bước 1: Khai thác đá nguyên liệu từ các mỏ khoáng sản

 

Bước 2: Lựa chọn đá nguyên liệu: Bước này vô cùng quan trọng cần những người có kinh nghiệm lâu năm để có thể nhận biết được những khối đá lớn có hàm lượng CaCO3 cao và chứa tối thiểu các loại tạp chất.

 

Bước 3: Làm sạch bề mặt đá nguyên liệu: Sau khi lựa chọn được một khối đá thô tiến hành loại bỏ các bụi bẩn và đất cát trên bề mặt của khối đá. 

 

Bước 4: Tách nhỏ đá từ khối đá to: Tiến hành tách nhỏ khối đá thành những viên đá có kích thước phù hợp để cho vào máy nghiền. Công đoạn này cũng rất quan trọng vì nó giúp loại bỏ các tạp chất không mong muốn.

 

Bước 5: Nghiền đá: Đưa những viên đá vừa được tách vào máy nghiền. Công đoạn này sẽ được lặp lại nhiều lần cho tới khi có được bột đá thành phẩm mịn như bột.

 

Nếu bạn hiện nay vẫn chưa tìm được một đơn vị uy tín có thể đảm bảo được chất lượng của bột đá cùng với giá thành. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một công ty cung cấp bột CaCO3 uy tín, cam kết về chất lượng của sản phẩm cho bạn nhé.

 

>>> Xem thêm bài viết: Bột đá có tác dụng gì? Báo giá bột đá mới nhất

 

Địa chỉ cung cấp bột đá chất lượng, giá rẻ

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp loại bột đá CaCO3 này nhưng không phải ở đâu cũng có thể cam kết với khách hàng của mình về chất lượng của sản phẩm. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị có thể cam kết được điều đó. Đó chính là Công ty TNHH Khang Bảo Châu.

 

Công ty Khang Bảo Châu là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại bột đá như: bột đá đen, bột đá dolomite, bột đá vôi với sản lượng hàng tháng lên tới 5000 tấn. Hiện tại công ty đang có 2 nhà máy lớn tại tỉnh Hà Nam được đặt tại Thung Mơ, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và Do Lễ, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, luôn sẵn sàng hoạt động để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng

 

Tất cả những sản phẩm tại Khang Bảo Châu được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong từng công đoạn sản xuất và được đóng bao cẩn thận thành với nhiều khối lượng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Đặc biệt những sản phẩm bột đá siêu mịn trước khi xuất kho đều được kiểm tra chất lượng 1 lần nữa trước khi được giao cho khách hàng.

 

Khang Bảo Châu có thể cam kết với khách hàng tất cả sản phẩm đều trong tình trạng tốt nhất trước khi được gửi đi. Công ty còn có những hình thức giao hàng vô cùng đa dạng, giúp cho việc giao hàng trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho cả người mua và công ty.

 

Hiện nay, Giá bột đá CaCO3 được Khang Bảo Châu cung cấp ra thị trường đang ở mức giá tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, mức giá của sản phẩm có thể thay đổi dựa theo hình thức vận chuyển hoặc nhiều yếu tố khác nhau. Nếu quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về giá của sản phẩm có thể liên hệ theo hotline: 0915 501 955 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các tư vấn viên

 

Qua bài viết này, tôi đã giúp bạn tìm hiểu được quy trình sản xuất bột đá cũng như giới thiệu cho bạn một công ty chuyên cung cấp bột đá siêu mịn đảm bảo được chất lượng và giá thành.

Activity

No current activity available.

End of Content

End of Content